DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101
CÔNG SUẤT 15 CON/H
- Đặc tính công nghệ
- Công nghệ giết mổ bò treo (sạch)
- Giết mổ bò có trọng lượng từ 300 – 600 kg/con
- Dây chuyền công nghiệp, tự động và bán tự động (liên tục và khép kín)
- Công suất 15 con/giờ. Có thể giết mổ cả ban ngày theo yêu cầu của thị trường.
- Số người giết mổ = 10 người/ca (kể cả pha lọc)
- Công nghệ AUSTRALIA đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Vật liệu chế tạo: inox (chiếm 90%), vật liệu khác (chiếm 10%)
- Kích thước 1 dây chuyền:
- Khu giết mổ : 8.000mm x 25.000mm = 200.000mm2
- Khu chuồng nhốt : 10.000mm x 30.000mm = 300.000mm2
- Phòng pha lọc : 10.000mm x 8.000mm = 80.000mm2
- Kho lạnh (-50C) : 10.000mm x 8.000mm = 80.000mm2
- Nguyên lý hoạt động
- Tắm cho bò (tắm tại chuồng nhốt)
- Lùa bò vào buồng gây ngất nhân đạo trống quay (lấy huyết tại trống quay)
- Sau khi lấy hết huyết, bò được hạ xuống bệ đỡ
- Trên bệ đỡ, bò được cắt chân, cắt đầu
- Sau đó bò được nâng lên dàn dẫn truyền bằng HT thiết bị nâng
- Trên dàn dẫn truyền bò được chuyển qua khu lột da
- Sau khi lột da bò được chuyển qua khu cưa ức và mổ lấy lòng (bằng máy), lòng, da được chuyển xuống băng tải đưa ra khu xử lý.
- Sau đó bò được chẻ làm đôi
- Thú y kiểm soát và chuyển thịt lên xe chuyên dùng (xe lạnh), chuyển xuống các bàn pha lọc (khi cần pha lọc), chuyển vào kho mát -50C hoặc kho cấp đông -400C
- Sau ca giết mổ ta vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị và khu giết mổ (kể cả chuồng nhốt)
- Các thiết bị có trong dây chuyền
TT |
TÊN CHI TIẾT |
ĐVT |
SL |
XUẤT XỨ |
1 |
Khung đế máy |
Bộ |
1 |
VIỆT NAM |
2 |
Dàn dẫn truyền |
M |
30 |
VIỆT NAM |
3 |
Hành lang đưa bò vào buống gây ngất nhân đạo |
M |
30 |
VIỆT NAM |
4 |
Buồng gây ngất nhân đạo (trống quay) |
HT |
1 |
MẪU CỦA ĐỨC |
5 |
Bàn hạ bò cố định |
Chiếc |
1 |
VIỆT NAM |
6 |
Hệ thống nâng hạ bò |
HT |
1 |
VIỆT NAM |
7 |
Dàn đứng giết mổ cố định |
Dàn |
2 |
VIỆT NAM |
8 |
Dàn ben nâng hạ đứng chẻ bò |
Dàn |
1 |
VIỆT NAM |
9 |
Băng truyền tải |
M |
20 |
NHẬT |
10 |
Móc trượt |
Chiếc |
40 |
VIỆT NAM |
11 |
HT chuyển móc về |
HT |
1 |
VIỆT NAM |
12 |
HT chuyển hướng |
HT |
1 |
VIỆT NAM |
13 |
Bàn pha lọc thịt thành phẩm |
Chiếc |
06 |
VIỆT NAM |
14 |
Băng chuyển nội tạng + da |
Mét |
20 |
VIỆT NAM |
15 |
Xe chuyển bò |
Chiếc |
2 |
VIỆT NAM |
16 |
Xe chuyển thịt |
chiếc |
2 |
VIỆT NAM |
17 |
Móc treo thịt thành phẩm |
Chiếc |
40 |
VIỆT NAM |
18 |
Máy cưa xương bò |
Chiếc |
2 |
AUSTRALIA |
19 |
Bàn làm lòng + xử lý da |
Bàn |
2 |
MẪU CỦA ĐỨC |
20 |
Thiết bị nâng hạ thịt ra xe lạnh |
TB |
1 |
ĐÀI LOAN |
21 |
Dụng cụ giết mổ |
Bộ |
2 |
VIỆT NAM |
22 |
Tủ điện điều khiển và linh kiện dây dẫn |
Bộ |
1 |
NHẬT BẢN, |
23 |
Hệ thống nước |
HT |
1 |
VIỆT NAM |
24 |
Hệ thống chống rò điện |
HT |
1 |
HÀN QUỐC |
- Thời gian gia công chế tạo + lắp đặt/01 dây chuyền
- Gia công chế tạo = 60 ngày
- Vận chuyển, bốc xếp = 03 ngày
- Lắp đặt ,vận hành = 15 ngày
Tổng cộng = 78 ngày
- Thời gian bảo hành
- Bảo hành: 06 tháng (thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao công trình)
- Có kỹ thuật hướng dẫn giết mổ và bảo dưỡng thiết bị an toàn
Có thể bạn quan tâm:
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ GÀ CTY THÀNH LỢI, GIA LÂM – HÀ NỘI VÀ CÔNG TY NGUYỄN ĐAN HẬU GIANG
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 MỘT SỐ [...]
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ CƠ SỞ ÚT HẢO, DĨ AN – BÌNH DƯƠNG
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 DÂY CHUYỀN [...]
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO CTY FOODEX, ĐAN PHƯỢNG – HÀ NỘI
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 MỘT SỐ [...]
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO CTY NGUYÊN THỊNH, CẦU MÂY – THÁI NGUYÊN
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 MỘT SỐ [...]
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO CTY PHÁT ĐẠT, PHÚC YÊN- VĨNH PHÚC
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 MỘT SỐ [...]
DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ HEO CTY QUỐC PHONG, GIA KIỆM – ĐỒNG NAI
Danh mụcDÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101 MỘT SỐ [...]