DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101

DÂY CHUYỀN GIẾT MỔ BÒ HIỆU HATIXA – 101

CÔNG SUẤT 15 CON/H

  1. Đặc tính công nghệ
  • Công nghệ giết mổ bò treo (sạch)
  • Giết mổ bò có trọng lượng từ 300 – 600 kg/con
  • Dây chuyền công nghiệp, tự động và bán tự động (liên tục và khép kín)
  • Công suất 15 con/giờ. Có thể giết mổ cả ban ngày theo yêu cầu của thị trường.
  • Số người giết mổ = 10 người/ca (kể cả pha lọc)
  • Công nghệ AUSTRALIA đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Vật liệu chế tạo: inox (chiếm 90%), vật liệu khác (chiếm 10%)
  • Kích thước 1 dây chuyền:
  • Khu giết mổ              :     8.000mm x 25.000mm      = 200.000mm2
  • Khu chuồng nhốt      :   10.000mm x 30.000mm      = 300.000mm2
  • Phòng pha lọc           :   10.000mm x   8.000mm      =   80.000mm2
  • Kho lạnh         (-50C)         :   10.000mm x   8.000mm      =   80.000mm2
  1. Nguyên lý hoạt động
  • Tắm cho bò (tắm tại chuồng nhốt)
  • Lùa bò vào buồng gây ngất nhân đạo trống quay (lấy huyết tại trống quay)
  • Sau khi lấy hết huyết, bò được hạ xuống bệ đỡ
  • Trên bệ đỡ, bò được cắt chân, cắt đầu
  • Sau đó bò được nâng lên dàn dẫn truyền bằng HT thiết bị nâng
  • Trên dàn dẫn truyền bò được chuyển qua khu lột da
  • Sau khi lột da bò được chuyển qua khu cưa ức và mổ lấy lòng (bằng máy), lòng, da được chuyển xuống băng tải đưa ra khu xử lý.
  • Sau đó bò được chẻ làm đôi
  • Thú y kiểm soát và chuyển thịt lên xe chuyên dùng (xe lạnh), chuyển xuống các bàn pha lọc (khi cần pha lọc), chuyển vào kho mát -50C hoặc kho cấp đông -400C
  • Sau ca giết mổ ta vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị và khu giết mổ (kể cả chuồng nhốt)
  1. Các thiết bị có trong dây chuyền

TT

TÊN CHI TIẾT

ĐVT

SL

XUẤT XỨ

1

Khung đế máy

Bộ

1

VIỆT NAM

2

Dàn dẫn truyền

M

30

VIỆT NAM

3

Hành lang đưa bò vào buống gây ngất nhân đạo

M

30

VIỆT NAM

4

Buồng gây ngất nhân đạo (trống quay)

HT

1

MẪU CỦA ĐỨC

5

Bàn hạ bò cố định

Chiếc

1

VIỆT NAM

6

Hệ thống nâng hạ bò

HT

1

VIỆT NAM

7

Dàn đứng giết mổ cố định

Dàn

2

VIỆT NAM

8

Dàn ben nâng hạ đứng chẻ bò

Dàn

1

VIỆT NAM

9

Băng truyền tải

M

20

NHẬT

10

Móc trượt

Chiếc

40

VIỆT NAM

11

HT chuyển móc về

HT

1

VIỆT NAM

12

HT chuyển hướng

HT

1

VIỆT NAM

13

Bàn pha lọc thịt thành phẩm

Chiếc

06

VIỆT NAM

14

Băng chuyển nội tạng + da

Mét

20

VIỆT NAM

15

Xe chuyển bò

Chiếc

2

VIỆT NAM

16

Xe chuyển thịt

chiếc

2

VIỆT NAM

17

Móc treo thịt thành phẩm

Chiếc

40

VIỆT NAM

18

Máy cưa xương bò

Chiếc

2

AUSTRALIA

19

Bàn làm lòng + xử lý da

Bàn

2

MẪU CỦA ĐỨC

20

Thiết bị nâng hạ thịt ra xe lạnh

TB

1

ĐÀI LOAN

21

Dụng cụ giết mổ

Bộ

2

VIỆT NAM

22

Tủ điện điều khiển và linh kiện dây dẫn

Bộ

1

NHẬT BẢN,
HÀN QUỐC

23

Hệ thống nước

HT

1

VIỆT NAM

24

Hệ thống chống rò điện

HT

1

HÀN QUỐC

  1. Thời gian gia công chế tạo + lắp đặt/01 dây chuyền
  1. Gia công chế tạo                          = 60 ngày
  2. Vận chuyển, bốc xếp                             = 03 ngày
  3.  Lắp đặt ,vận hành                                = 15 ngày

Tổng cộng                              = 78 ngày

  1. Thời gian bảo hành
  • Bảo hành: 06 tháng (thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao công trình)
  • Có kỹ thuật hướng dẫn giết mổ và bảo dưỡng thiết bị an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *